Giới thiệu về The Color Run, Panama – sắp tới sẽ đến Việt Nam với phiên bản đặc biệt – trượt patin sắc màu

Cuộc chạy sắc màu The Color Run Panama, phiên bản sắc màu nhiệt đới, sẽ được tổ chức tại Panama vào thứ 7, 7 tháng năm tại Coastal Strip 3, Panama, bắt đầu gần chợ Hải sản và sẽ kết thúc tại cùng địa điểm đó với một lễ hội âm nhạc được tổ chức hoành tráng. Sau khi tổ chức tại Panama, The Color Run phiên bản sắc màu nhiệt đới sẽ tới Hà nội, Việt Nam. Ngoài chạy thông thường, tại Việt Nam sẽ được tổ chức thêm một phiên bản đặc biệt để giúp cho chương trình thêm phần hấp dẫn, khi mà người chơi sẽ cùng trượt patin trong phiên bản sắc màu nhiệt đới tại Việt nam này. Chắc chắn, những màn biểu diễn patin thú vị và đầy ấn tượng  với những kĩ năng trượt patin điêu luyện tại thủ đô Hà nội sẽ mang tới một chương trình sôi nổi, hào hứng cho mọi người.

The Color Run Panama có chiều dài quãng đường là 5km, nhấn mạnh vào sắc màu nhiệt đới và sẽ sử dụng bột ngô và màu nhân tạo. Kết thúc sẽ có một chương trình party được tổ chức bởi các DJ Mike Guevara và Michal Scheffler để mang tới một chương trình đầy màu sắc và ca nhạc sôi động.

Đây là lần thứ 2 cuộc đua này được tổ chức ở Panama. Cuộc đua được tổ chức để gây quỹ cho tổ chức “Team Gladiadores”, gây quỹ để hỗ trợ cho trẻ em và thanh thiếu niên tại El Chorrilo, giúp họ hiện thực hóa giấc mơ học hành và giấc mơ trở thành vận động viên thể thao chuyên nghiệp. Tổ chức được thành lập bởi trung úy cảnh sát quốc gia Nicolas Garvia,  đồng thời cũng là vận động viên và là hình tượng cho thể thao quốc gia.

Vào năm 2015, The Color Run đã được tổ chức tại 150 thành phố của Mỹ và trên 60 đất nước trên thế giới như Colombia, Italy, Chile, Spain, Panama, và Australia. Sắp tới The Color Run sẽ được tổ chức tại Hà nội, Việt Nam với phiên bản đặc biệt khi các thành viên sẽ trượt patin trên quãng đường 5km quanh bờ hồ Hoàn Kiếm tại thủ đô Hà nội. Chắc chắn đây sẽ là một chương trình cực kì thú vị với các màn biểu diễn kĩ thuật patin điêu luyện cũng như sự tham gia của những người mới chơi patin, hay các em nhỏ đang tập làm quen với môn thể thao trượt patin đầy thú vị này.

Để biết thêm chi tiết, bạn hãy tham khảo ngay tại trang chủ website: www.TheColorRunPanama.com