Sự kiện giày trượt patin sắc màu – phiên bản đặc biệt của The Color Run tại Hà nội, Việt Nam

Với các bạn trẻ Hà nội, thì một hoạt động tập thể như The Color Run luôn được các bạn chào đón nồng nhiệt và hưởng ứng nhiệt tình. Được biết đến với tên gọi khác như là quãng đường 5km hạnh phúc nhất cùng với những sắc màu tuyệt đẹp, The Color Run luôn thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia khi được tổ chức tại bất cứ quốc gia nào. Ngoài ra, với mục đích của sự kiện  là nhằm nâng cao nhận thức về sức khỏe nên cũng được đông đảo người chơi hưởng ứng. Ở Hà nội, Việt Nam, sự kiện sẽ được tổ chức với một chút biến tấu đặc biệt khiến cho cuộc đua thêm phần thú vị. Đó là các bạn trẻ sẽ tham dự The Color Run với những đôi giày trượt patin đầy màu sắc, và sẽ phô diễn những kĩ năng trượt patin điệu nghệ của mình, góp phần giới thiệu môn thể thao trượt patin mới mẻ nhưng rất tốt cho sức khỏe đến với thủ đô Hà nội. Trong suốt cuộc đua, người tham dự sẽ được bao phủ hoàn toàn với bột màu sặc sỡ.  Với các bạn trẻ yêu thể thao thì đây là một sự kiện tuyệt vời không nên bỏ lỡ.

The Color Run được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011 với mục đích mang mọi người lại gần nhau hơn, để mang tới tiếng cười, niềm hạnh phúc và nâng cao nhận thức tới sức khỏe của mọi người. Với mong muốn mang tới cho mọi người một ngày trải nghiệm với những kí ức hạnh phúc không thể nào quên, cuộc đua hi vọng sẽ thu hút được đông đảo mọi người tham dự. Và trong thực tế, The Color Run đã thu hút được trên 6 triệu người tham gia trên khắp các quốc gia trên thế giới.

Đến với Việt Nam, The color run đã nhanh chóng được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình, đặc biệt là các bạn trẻ ưa thể thao, ưa trải nghiệm. Với sự sáng tạo của mình, các bạn trẻ Hà nội đã biến tấu một chút để tạo nên một The Color Run đặc biệt tại Việt nam với màn trượt patin sắc màu. Với mong muốn vừa khuyến khích mọi người chú ý hơn tới rèn luyện thể thao để nâng cao sức khỏe, các bạn trẻ cũng vừa muốn giới thiệu bộ môn thể thao mới mẻ nhưng rất tốt cho sức khỏe – trượt patin. Đây là bộ môn thể thao mới được du nhập tại Việt Nam nhưng đã cực kì phổ biến trên thế giới. Thậm chí, mức độ yêu thích dành cho môn này của các bạn trẻ chỉ đứng sau bóng đá- môn thể thao vua. Trượt patin ngoài việc rất tốt cho sức khỏe mà còn rèn luyện cho người chơi tính kiên trì, không ngại khó ngại khổ khi phải vượt qua bao khó khăn để nắm vững được các kĩ thuật khó của môn trượt patin này. Tại The Color Run, những màn biểu diễn đẹp mắt với giày trượt patin trẻ em giá rẻ cùng với những kĩ năng khó được thể hiện xuất sắc chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

Hãy nhanh chóng rủ bạn bè, người thân tham dự ngay sự kiện The Color run đặc biệt – trượt patin sắc màu. Chắc chắn bạn cùng với người thân sẽ có một ngày cuối tuần đáng nhớ nhất trong cuộc đời của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *